Danh mục sản phẩm
BOTANIA

BoniVein Botania hỗ trợ tăng sức bền của tĩnh mạch và bệnh trĩ

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: PVM1366
250.000₫

BoniVein Botania giúp phòng ngừa bệnh trĩ, giảm các triệu chứng của bệnh trĩ (chảy máu, sa búi trĩ, đau rát, ngứa,...) và giảm biến chứng của bệnh trĩ (sa trực tràng, viêm nứt hậu môn,...), giúp tăng sức bền tĩnh mạch, giảm phồng tĩnh mạch, giảm đau chân, nặng chân, tê bì chân, giảm sưng phù chân.

Mô tả sản phẩm

Thành phần

Trong mỗi viên nang chứa:

Thành phần Hàm lượng
Vitamin C 100mg
Diosmin 150mg
Hesperidin 50mg
Rutin 50mg
Chiết xuất Hạt dẻ ngựa SE 20% AESCIN 50mg
Chiết xuất Lý chua đen 10:1 3mg
Chiết xuất Hạt Nho 95% 25mg
Bạch quả 24/6 30mg
Chiết xuất Vỏ thông 95% 25mg
Butcher's broom SE 10% RUSCOGENINS 30mg

Chiết xuất Hạt dẻ ngựa (Horse chestnut)

Hạt dẻ ngựa đã được sử dụng từ lâu tại Châu Âu và Mỹ để điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch chân. Hiệu quả của chiết xuất hạt dẻ ngựa trong điều trị bệnh giãn tĩnh mạch chân đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu y học:

18 nghiên cứu lâm sàng trên 1.258 người cho thấy: chiết xuất hạt dẻ ngựa làm giảm đáng kể các triệu chứng của bệnh giãn tĩnh mạch chân như: giảm đau chân, giảm sưng phù chân, giảm ngứa, giảm sưng mắt cá chân và bắp chân.

3 nghiên cứu quan sát trên 10.725 người bị giãn tĩnh mạch chân và đợi điều trị kéo dài 4 tuần đến 6 tháng cho thấy: sau khi điều trì với chiết xuất hạt dẻ ngựa, 84% bệnh nhân giảm sưng phù chân, 91% bệnh nhân giảm đau chân, 85% bệnh nhân bớt nặng chân.

Trong 1 nghiên cứu sau 12 tuần sử dụng, chiết xuất hạt dẻ ngựa làm giảm sưng chân, phù nề chân tương đương với biện pháp mang vớ ép và người bệnh dễ tuân thủ hơn khi mang vớ ép.

Hiệu quả này đến từ chất Aescin trong hạt dẻ ngựa. Đây là chất chống viêm có tác dụng làm giảm sưng và viêm, "hàn gắn" các mao mạch bị rò rỉ, ngăn ngừa sự phân hủy của các mao mạch, cải thiện độ đàn hồi trong mạch máu, ngăn chặn các tổn thương tĩnh mạch.

Rutin

Rutin là 1 flavonoid chiết xuất từ hoa hòe có tác dụng làm bền thành mạch, làm tăng truong lực tĩnh mạch, củng cố sức bền thành mạch, do đó hạn chế được hiện tượng bị suy tĩnh mạch khi lớn tuổi. Rutin còn có tác dụng chống viêm và tác dụng chống kết tập tiểu cầu.

Đây là một loại vitamin F có tác dụng tăng cường sức chịu đựng của mao mạch, phòng ngừa nguy cơ giòn đứt, vỡ mạch, bảo vệ mạch. Thiếu chất này, mao mạch sẽ bị yếu, dễ bị giãn, đứt và vỡ. Bệnh trĩ xảy ra do các mạch máu trực tràng và hậu môn bị suy yếu dẫn đến tình trạng viêm và sưng lên. Rutin sẽ tăng cường sức khỏe của mao mạch. làm cho chúng bền chắc, dẻo dai và đẩy nhanh tiến độ chữa bệnh.

Phối hợp hiệp lực giữa chiết xuất hạt dẻ ngựa và rutin làm gia tăng hơn nữa hiệu quả điều trị bệnh giãn tĩnh mạch chân và trĩ.

Diosmin và Hesperidin

Diosmin và Hesperidin là sự kết hợp kinh điển trong điều trị bệnh trĩ và suy giãn tĩnh mạch.

DIOSMIN kéo dài tác ụng co mạch của norepinephrine trên thành tĩnh mạch, tăng bền vững thành tĩnh mạch, tăng cường trương lực thành tĩnh mạch nên làm giảm hiện tượng ứ máu bên trong các búi trĩ.

Làm giảm nhiều các yếu tố gây viêm như prostagladin E2, E alpha2 và thromboxane B2 cũng như các gốc tự do. Vì thể diosmin và hesperidin cũng như làm giảm tình trạng sưng phù.

Bảo vệ vi tuần hoàn. làm bình thường hóa tính thấm của mao mạch và tăng cường sức bên của mao mạch.

Chiết xuất Lý chua đen (Black currant)

Quả Lý chua đen có chứa hàm lượng cao anthocyanidin - chất chống oxy hóa. Anthocyanidin trong quả lý chua đen giúp giữ cho các mạch máu đàn hồi hơn. Ngoài ra, nguồn kali tuyệt vời có trong loại quả này giúp giữ cho huyết áp ổn định. Bên cạnh đó, quả lý chua đen cũng là nguồn cung cấp dồi dào vitamin C, hàm lượng vitamin C trong lý chua đen cao gấp 4 lần so với cam và 33 lần so với quả việt quất. Vitamin C giúp làm bền vững thành mạch và tăng cường sức đề kháng cơ thể.

Hạt nho

Hạt nho có nhiều chất flavonoid là chất chống oxy hóa mạnh làm bảo vệ thành mạch, tăng cường chức năng mao mạch và tĩnh mạch. Những hợp chất polyphenonic, proanthocyanidin có tác dụng chống oxy hóa gấp 20 lần vitamin E và 50 lần vitamin C. Nhiều thử nghiệm cho thấy chiết xuất từ hạt nho làm giảm đau và giảm phù cho suy giãn tĩnh mạch.

Bạch quả (GinkgoBiloba)

Y học cỏ truyền Trung Quốc đã sử dụng GinkgoBiloba trong điều trị bệnh trĩ cách đây từ vài ngàn năm. Trong lá Bạch quả có chứa nhóm hoạt chất terpene lactones (gồm ginkgolides và bilobalides), có tác dụng hoạt huyết, đưa máu và oxy đến các bộ phận của cơ thể, giúp tăng cường sự đàn hồi, dẻo dai của các mạch máu, góp phần chống lại tình trạng giãn tĩnh mạch trĩ. Một nghiên cứu lâm sàng trong việc điều trị cấp tính ở Thái Lan cho thấy, Ginkgo biloba an toàn trong việc điều trị. Các triệu chứng chảy máu, đau rát, mót rặn và đi tiêu đã được cải thiện đáng kể.

Butcher's Broom

Theo Đại học Washington - Mỹ, butcher's broom kích hoạt các receptor kích thích giải phóng noradrenaline, làm tăng noradrenaline dẫn đến tăng trương lực mạch máu và co mạch máu. Điều này giúp tuần hoàn máu dễ dàng và giúp làm giảm tụ máu. Butcher's Broomcòn chứa các flavonoid hỗ trợ tuần hoàn máu và tăng độ bền thành mạch. Suy giãn tĩnh mạch và trĩ là 2 bệnh phổ biến liên quan đến sự mất tính toàn vẹn của mạch máu. Vì vậy, bổ sung các loại thảo dược như Bb sẽ giúp tăng cường hệ thống mạch. Butcher's Broom giúp cải thiện vi tuần hoàn, lưu lượng mao mạch và tăng cường các mô liên kết. Butcher's Broom còn được chứng nhận FDA của Đức là một phương thuốc hữu ích trong điều trị bệnh trĩ.

Vỏ thông

Proanthocyanidin được tìm thấy trong vỏ thông cũng giống như proanthocyanidin trong hạt nho. Với tác dụng chống oxy hóa, làm bền thành mạch, ngăn ngừa xơ vữa mạch, làm tan huyết khối của mình, vỏ thông được sử dụng trong điều trị suy giãn tĩnh mạch và trĩ.

Công dụng

  • Giúp phòng ngừa bệnh trĩ, giảm các triệu chứng của bệnh trĩ (chảy máu, sa búi trĩ, đau rát, ngứa,...) và giảm biến chứng của bệnh trĩ (sa trực tràng, viêm nứt hậu môn,...)
  • Giúp tăng sức bền tĩnh mạch, giảm phồng tĩnh mạch, giảm đau chân, nặng chân, tê bì chân, giảm sưng phù chân.

Cách dùng - Liều dùng

Cách dùng

 Nên uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ.

Liều dùng

  • Uống 2-6 viên/ngày, chia làm 2 lần.
  • Nên dùng liên tục từ 2-4 tháng để có kết quả tốt nhất.

Đối tượng sử dụng

Dung cho người bị suy giãn tĩnh mạch chân, trĩ nôi, trĩ ngoại.

Lưu ý khi sử dụng

  • Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Không sử dụng cho người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.
  • Không dùng quá liều khuyến cáo.
  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
  • Để xa tầm tay trẻ em.

Quy cách

Hộp 1 lọ 30 viên nang.

Bảo quản

Nơi khô ráo, tránh độ ẩm và ánh nắng mặt trời.

Hạn dùng 

36 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng được in trên bao bì sản phẩm.

Thông tin thêm

Nhà sản xuất: Công ty J&E Internationnal Corp.
Địa chỉ: 1365 Stonegate Way Ferndale Wa 98248-7824.
Nhà phân phối: Công ty TNHH Botania Co,Ltd.
Địa chỉ: 204H, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
Số đăng ký: 10344/2018/ĐKSP.

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem