Danh mục sản phẩm

Fysoline Septinasal - nước muối sinh lý vệ sinh mũi cho bé

DHT PHARMA
Thứ Năm, 18/05/2023

Tình trạng ô nhiễm không khí nghiêm trọng và những đợt khí hậu chuyển mùa là nguyên nhân gây ra sổ mũi, ngạt mũi ở trẻ. Cảm lạnh, cảm cúm và viêm mũi là những bệnh hô hấp có thể gặp ở mọi lứa tuổi. Với những trẻ nhỏ cũng vậy, vốn có sức đề kháng kém nên tình trạng này xảy ra thường xuyên hơn. Chính vì thế, Fysoline Septinasal ra đời giúp vệ sinh mũi cho bé, từ đó cải thiện triệu chứng cảm lạnh, cảm cúm và viêm mũi. Hãy cùng DHT PHARMA tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này qua bài viết dưới đây.

>> Xem thêm: Nước biển sâu Xisat trẻ em - xịt sạch thông mũi

Mô tả sản phẩm

Fysoline - Một thương hiệu thuộc sở hữu của Công ty Gifrer, thương hiệu có uy tín trong sản xuất thuốc lâu đời. Sau quá trình phát triển, vào năm 1981, Gifrer đã thành công trong việc sản xuất các sản phẩm thuốc gia đình và huyết thanh sinh lý. Từ đó đến năm 2000, công ty đã được phòng thí nghiệm gia đình Qualiphar của Bỉ mua lại và tiếp tục phát triển và mở rộng mạng lưới cho đến ngày nay.

Fysoline Septinasal là dung dịch nước muối kháng viêm dùng để vệ sinh mũi trong trường hợp cảm lạnh, cảm cúm và viêm mũi do có chứa huyết thanh sinh lý kết hợp với chất làm loãng dịch nhầy, Thyme (chiết xuất cỏ xạ hương giúp kháng viêm) và vi lượng đồng. Fysoline Septinasal đã được chứng nhận vô trùng loại A theo tiêu chuẩn CE tại châu  u, đặc biệt không chứa chất bảo quản. Sản phẩm có dạng ống đơn liều 5ml và phù hợp cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và người lớn.

Fysoline Septinasal

Fysoline Septinasal thành phần

Mỗi ống dung dịch đơn Fysoline Septinasal liều 5ml chứ:

NaCl...........0.9g
Chiết xuất Thyme (chiết xuất cỏ xạ hương), Đồng sulfat pentahydrate, Glycerol, Polysorbate 80, Nước tinh khiết vừa đủ 100ml.
Ống đơn liều đóng 5ml. Không chứa chất bảo quản.

Công dụng của Fysoline Septinasal

 • Vệ sinh mũi bằng Fysoline Septinasal có tác dụng:
 • Cải thiện triệu chứng trong các trường hợp cảm lạnh, cảm cúm và viêm mũi, giúp trẻ dễ thở hơn.
 • Loại bỏ các chất nhầy và các tác nhân truyền nhiễm.
 • Giảm tắc nghẽn mũi.

Fysoline Septinasal

Đối tượng sử dụng Fysoline Septinasal

Với chiết xuất chính từ nước biển và bổ sung thêm các thảo dược quý từ tự nhiên, do đó Fysoline Septinasal rất an toàn và mang lại hiệu quả đối với sức khỏe của cộng đồng. Nó có thể sử dụng được cho tất cả mọi người, từ trẻ sơ sinh, trẻ em, người trưởng thành cho đến người già.

Fysoline Septinasal

Cách dùng và liều dùng Fysoline Septinasal

Cách dùng Fysoline Septinasal:

 • Mở ống bằng cách xoay nắp nhựa.
 • Khi sử dụng sản phẩm cho trẻ, đặt bé nằm ngang và giữ đầu bé nghiêng sang một bên. Sau đó, đưa đầu ống vào lỗ mũi và bóp nhẹ thành từng giọt để có được liều cần thiết. Nếu cần, lặp lại quá trình trên với lỗ mũi còn lại.
 • Đối với trẻ sơ sinh, hãy bóp nhẹ vào thành ống để dung dịch vào mũi với áp lực nhẹ vừa phải để tránh nguy cơ viêm tai giữa.
 • Sau khi sử dụng, hãy để bé nằm yên một chút, sau đó nâng cao đầu bé và lau dịch chảy ra nếu có.

Liều dùng:

Nhỏ hoặc rửa 1/2 ống (tương đương 2,5ml) cho mỗi bên mũi, sử dụng 2-3 lần mỗi ngày.
Không sử dụng sản phẩm hàng ngày để vệ sinh thông thường.

Tác dụng phụ của Fysoline Septinasal

Hiện tại, chưa có báo cáo về bất kỳ tác dụng phụ nào khi sử dụng nước muối sinh lý Fysoline Septinasal. Tuy nhiên, nếu bạn gặp bất kỳ phản ứng bất thường nào sau khi sử dụng sản phẩm, hãy ngưng sử dụng và liên hệ với bác sĩ hoặc nhà sản xuất để được tư vấn và hỗ trợ.

Các câu hỏi thường gặp khi dùng Fysoline Septinasal

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng nước muối sinh lý Fysoline Septinasal: 

Fysoline Septinasal giá bao nhiêu?

Để biết thêm về giá thành sản phẩm Fysoline Septinasal vui lòng ấn vào đây: Fysoline Septinasal

Những lưu ý khi dùng Fysoline Septinasal

 • Kiểm tra tính toàn vẹn của ống trước khi sử dụng. Nếu ống bị hư hỏng (đã bị mở hoặc hở) thì không được sử dụng và bỏ ngay lập tức.
 • Không được tiêm sản phẩm Fysoline Septinasal.
 • Không sử dụng cho mắt.
 • Không sử dụng cùng một ống cho nhiều người.
 • Sử dụng 01 ống trong vòng 24 giờ. Sau 24 giờ, không đảm bảo tính vô trùng của ống đã mở.
 • Không sử dụng nếu bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào trong sản phẩm.
 • Kiểm tra thật kỹ hạn sử dụng trước khi dùng.

Bảo quản

Để bảo quản sản phẩm, cần đặt ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp. Sản phẩm được thiết kế với kích cỡ nhỏ gọn 5ml, do đó nên sử dụng hết cho một lần vệ sinh cho bé nhằm đảm bảo vệ sinh và tối đa hóa hiệu quả của sản phẩm.

Trên đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm nước muối sinh lý Fysoline Septinasal. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn vui lòng để lại bình luận hoặc liên hệ đến hotline của DHT PHARMA 0965 280 068 để được hỗ trợ chi tiết nhất!