Danh mục sản phẩm

Khẩu trang Y tế Tanaphar 3 lớp- lọc khuẩn, mùi, bụi mịn

Sapo Support
Thứ Sáu, 05/05/2023

Trên thị trường hiện nay, sản phẩm khẩu trang Y tế Tanaphar 3 lớp là một trong những lựa chọn được nhiều người tin dùng bởi chất lượng và độ an toàn cao. Đặc biệt, trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, việc sử dụng khẩu trang y tế đã trở thành một phương pháp cơ bản để bảo vệ sức khỏe của mỗi người.Vậy sản phẩm này có những điểm gì đặc biệt? Hãy cùng DHT PHARMA tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm khẩu trang Y tế Tanaphar 3 lớp trong bài viết này.

>> Xem thêm: Khẩu trang y tế Meriday Bông Bạch Tuyết 3 lớp - Ngừa bụi, kháng khuẩn

Mô tả sản phẩm

Khẩu trang Y tế Tanaphar 3 lớp là sản phẩm của công ty cổ phần Tanaphar - một trong những công ty dược phẩm lớn và uy tín tại Việt Nam.

Sản phẩm khẩu trang Y tế Tanaphar 3 lớp được thiết kế với 3 lớp giúp bảo vệ người sử dụng khỏi các tác nhân bên ngoài như khói bụi, vi khuẩn. Đặc biệt, sản phẩm này được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng y tế, giúp đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cho sức khỏe người dùng.

Việc sử dụng khẩu trang Y tế Tanaphar 3 lớp là một phương pháp cơ bản để bảo vệ sức khỏe của mỗi người, đặc biệt là trong thời điểm đại dịch COVID-19 vẫn chưa hoàn toàn chấm dứt mà nhiều dịch bệnh khác vẫn đang hoành hành như hiện nay.

khẩu trang tanaphar

Khẩu trang Y tế Tanaphar 3 lớp thành phần

 • Sản phẩm khẩu trang Y tế Tanaphar 3 lớp được thiết kế với lớp vải lọc khí (Meltblown) không thấm nước, giúp ngăn chặn các tác nhân bên ngoài như bụi, vi khuẩn và mùi khó chịu. 
 • Thanh tựa mũi được thiết kế dễ định hình, giúp cố định khẩu trang và tạo độ kín, ôm trọn khuôn mặt, giúp người dùng cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình sử dụng. 
 • Dây đeo của sản phẩm được thiết kế chắc chắn và độ co giãn tốt, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng và giúp sản phẩm vừa vặn với mọi kích cỡ khuôn mặt.

khẩu trang tanaphar

Công dụng của khẩu trang Y tế Tanaphar 3 lớp

 • Khẩu trang Y tế Tanaphar 3 lớp  được thiết kế với 3 lớp vải lọc ký (Meltblown)chất lượng cao, giúp ngăn chặn các tác nhân gây hại như mùi, khói, bụi và vi khuẩn xâm nhập vào đường hô hấp.
 • Sản phẩm này còn có khả năng phòng chống các dịch bệnh nguy hiểm lây qua đường hô hấp, giúp bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.
 • Khẩu trang Y tế Tanaphar 3 lớp có thể sử dụng hiệu quả trong nhiều tình huống khác nhau, từ khi lưu thông trên đường đến khi làm việc trong bệnh viện hay môi trường công nghiệp độc hại.

Cách sử dụng khẩu trang Y tế Tanaphar 3 lớp

Để đeo khẩu trang Y tế Tanaphar 3 lớp đúng cách, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

 • Rửa tay sạch bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn trước khi đeo khẩu trang.
 • Mở gói khẩu trang, lấy ra và giữ thanh định hình mũi.
 • Đeo khẩu trang lên mặt, giữ thanh định hình mũi để định hình sao cho khít với mũi.
 • Đeo dây lên tai, sau đó kéo nhẹ cho đến khi khẩu trang ôm sát khuôn mặt.
 • Sau khi sử dụng, cởi khẩu trang và vứt vào thùng rác đúng cách. Sau đó, rửa tay lại bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn.

khẩu trang tanaphar

Lưu ý: khẩu trang Y tế Tanaphar 3 lớp là khẩu trang một lần sử dụng, không nên tái sử dụng để đảm bảo hiệu quả phòng chống dịch bệnh và các tác nhân gây bệnh bên ngoài.

Tác dụng phụ khi đeo khẩu trang Y tế Tanaphar 3 lớp

Thông thường, khẩu trang Y tế Tanaphar 3 lớp không có tác dụng phụ đáng kể đối với sức khỏe. 

Câu hỏi thường gặp khi dùng khẩu trang Y tế Tanaphar 3 lớp

Dưới đây là giải đáp thắc mắc về giá thành và các lưu ý khi dùng khẩu trang Y tế Tanaphar 3 lớp

Khẩu trang Y tế Tanaphar 3 lớp giá bao nhiêu

hẩu trang Y tế Tanaphar 3 lớp đang được bán tại các nhà nhà thuốc thuộc hệ thống DHT PHARMA. Tham khảo giá tại đây.

Lưu ý khi dùng khẩu trang Y tế Tanaphar 3 lớp

 • Không tái sử dụng khẩu trang Y tế Tanaphar 3 lớp
 • Đảm bảo các bước đeo khẩu trang đúng cách để sản phẩm phát huy tác dụng tốt

Bảo quản khẩu trang Y tế Tanaphar 3 lớp

Bảo quản sản phẩm khẩu trang Y tế Tanaphar 3 lớp ở nơi khô ráo, thoáng mát

Viết bình luận của bạn