Danh mục sản phẩm

Nước rửa chén bồ hòn BOKEVI sạch bóng tự nhiên, khử mùi tuyệt đối, mùi thơm dịu nhẹ từ thiên nhiên(Chai 300ml)

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: PVM21651

Nước rửa chén bồ hòn BOKEVI với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên nên giúp làm sạch bóng và khử mùi chén đĩa, dụng cụ nhà bếp một cách hiệu qủa với hương thơm tụ nhiên dịu nhẹ, không dùng hương tổng hợp, cam kết không hóa chất độc hại; An toàn tuyệt đối cho sức khỏe và cho da tay nhạy cảm.

Mô tả sản phẩm

Thành phần:
Nước rửa chén bồ hòn BOKEVI
 được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên: bồ hòn, CAB. lá khuynh diệp, dầu dừa, chanh, E211, E202, potssium hydroxide, tinh dầu quế, tinh dầu sả chanh, tinh dầu đinh hương,...

Tính năng nổi bật của Nước rửa chén bồ hòn BOKEVI
- Sạch bóng tự nhiên: Dịch chiết bồ hòn cô đặc hàm lượng cao có khả năng làm sạch bóng chén đĩa, dụng cụ nhà bếp một cách hiệu quả nhất.
- Bọt từ thiên nhiên: đáp ứng được nhu cầu sạch và tiết kiệm.
Với dịch Bồ hòn đậm đặc là nhân tố tạo bọt chính. CAB được sản xuất trực tiếp từ dầu dừa, dầu cọ và được xác định là chất tạo bọt có nguồn gốc thiên nhiên không độc hại, có tác dụng duy trì, ổn định bọt của Nước rửa chén bát bồ hòn BOKEVI.
- Mùi thơm dịu nhẹ từ thiên nhiên: Nước rửa chén bồ hòn BOKEVI không sử dụng hoá chất tạo mùi; Có mùi thơm chủ đạo từ tinh dầu quế hoà quyện với sự dịu nhẹ của tinh dầu khuynh diệp, tinh dầu sả và tinh dầu đinh hương nên tránh được tác hại rất lớn của hương tổng hợp.
- Khử mùi tuyệt đối với tất cả chén đĩa, dụng cụ nhà bếp: Có khả năng khử hết tất cả mùi trên chén đĩa, dụng cụ nhà bếp một cách tự nhiên và không lưu lại bất kỳ mùi hương khó chịu nào.
- An toàn tuyệt đối cho da tay: Dầu dừa và potassium hydroxide trải qua quá trình phản ứng tạo thành xà phòng dầu dừa thiên nhiên. Trong quá trình phản ứng này có tạo ra một thành phần phụ là glycerin. Đây là glycerin thiên nhiên có khả năng bảo vệ da tốt nhất trong mọi trường hợp. Ngoài ra, Nước rửa chén bồ hòn BOKEVI không sử dụng bất kỳ hoá chất độc hại nào. Không sử dụng các chất tạo bọt mạnh có tác động ăn mòn, kích ứng da tay nên đạt được sự an toàn tuyệt đối với da tay ngay cả với những người nhạy cảm nhất.

Quy cách:
Chai 300ml.

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem