Danh mục sản phẩm
Ritex (Đức)

Ritex KINDER WUNSCH Gel tạo môi trường hỗ trợ thụ thai

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: PVN1302
345.000₫
Quy cách:

Gel Ritex KINDER WUNSCH tạo môi trường hỗ trợ các cặp vợ chồng muốn thụ thai tự nhiên, gel bôi trơn hỗ trợ thụ thai duy trì rất tốt các đặc tính quan trọng cho tinh trùng để thụ thai thành công.

Mô tả sản phẩm

Thành phần

Dimethicone Ph.Eur (đạt tiêu chuẩn theo Dược điển châu Âu)

Ritex KINDERWUNSH Gel bôi trơn hỗ trợ thụ thai chỉ chứa những nguyên liệu được chọn lọc, có chất lượng tốt nhất và được sản xuất tại Đức theo công nghệ hiện đại nhất. 

Ritex KINDERWUNSH Gel bôi trơn hỗ trợ thụ thai được kiểm tra chất lượng thường xuyên nghiêm ngặt.

Công dụng

Ritex KINDERWUNSH - Gel bôi trơn hỗ trợ thụ thai là sản phẩm y tế được sử dụng trong khu vực âm đạo, hỗ trợ các cặp vợ chồng muốn thụ thai tự nhiên. Với đặc tính tuyệt vời, gel bù đắp độ ẩm cho âm đạo (khô âm đạo do căng thẳng, sử dụng thuốc,v.v....). Các nghiên cứu lâm sàng trong ống nghiệm cho thấy Ritex KINDERWUNSH Gel bôi trơn hỗ trợ thụ thai duy trì rất tốt các đặc tính quan trọng cho tinh trùng để thụ thai thành công, như khả năng di động, tỷ lệ sống, hình dạng và sự nguyên vẹn của DNA. 

 • Tính không gây hại cho tinh trùng đã được thử nghiệm lâm sàng (in-vitro).
 • Độ nhớt tối ưu cho khả năng di chuyển của tinh trùng
 • Duy trì độ pH tự nhiên của tinh dịch và chất nhầy ở cổ tử cung.
 • Duy trì áp suất thẩm thấu cân bằng tự nhiên.
 • Không chất bảo quản (Chất vô tình gây hại tinh trùng).

Ưu điểm nổi bật

Đặc tính trơn trượt tuyệt vời

Sản phẩm với đặc tính trơn trượt tuyệt vời và khả năng bù đắp độ ẩm cho tình trạng khô âm đạo tuýp tạo môi trường có thể giúp tăng chất lượng cuộc yêu và cải thiện khả năng thụ thai tự nhiên. Khi âm đạo khô khan, quan hệ tình dục có thể gây đau rát và khó chịu. Sử dụng tuýp tạo môi trường giúp giảm thiểu tình trạng này và làm cho quan hệ dễ dàng hơn, từ đó tăng cường cảm giác và độ hứng khởi trong cuộc yêu.

Ngoài ra, khi muốn thụ thai tự nhiên, đặc tính trơn trượt của tuýp tạo môi trường Ritex  cũng giúp tinh trùng di chuyển dễ dàng hơn trong âm đạo, từ đó tăng khả năng thụ thai tự nhiên. Chính vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch thụ thai tự nhiên, việc sử dụng tuýp tạo môi trường phù hợp là một phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả để tăng khả năng thụ thai.

Tuýp tạo môi trường Ritex có độ pH phù hợp 

Sản phẩm tuýp tạo môi trường Ritex có độ pH phù hợp với tinh trùng và môi trường sinh sản của phụ nữ trong khoảng thời gian rụng trứng. Điều này giúp duy trì môi trường sinh sản lành mạnh, tăng khả năng di chuyển và sống sót của tinh trùng, từ đó tăng khả năng thụ thai tự nhiên.

Không gây ra áp lực thẩm thấu lên tinh trùng 

Tuýp tạo môi trường Ritex không gây ra áp lực thẩm thấu lên tinh trùng, giúp giữ cho tinh trùng không bị biến dạng hay bị tổn thương trong quá trình di chuyển trong âm đạo. Nhờ đó, việc sử dụng tuýp tạo môi trường thụ thai Ritex có áp suất thẩm thấu phù hợp cũng giúp cải thiện thời gian sống của tinh trùng và tăng khả năng thụ thai tự nhiên. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những cặp vợ chồng đang cố gắng thụ thai, vì tinh trùng cần phải sống sót và di chuyển đến nơi trứng để thụ thai xảy ra.

Cách dùng - Liều dùng

Cách dùng

Chất bôi trơn có hiệu quả tức thì và có thể bôi ngay trước khi giao hợp. Trước khi sử dụng lần đầu tiên, hãy xé lỗ thủng của túi bảo vệ. Tháo dụng cụ bôi và đậy lại túi bảo vệ bằng khóa kéo cẩn thận.
Xin lưu ý rằng nội dung của túi bảo vệ chỉ có thể được sử dụng trong tối đa 3 tháng sau khi mở. 

 1. Trước khi sử dụng: Tháo nắp bảo vệ khỏi dụng cụ bôi (1) và loại bỏ. Vui lòng không sử dụng dụng cụ bôi nếu nắp bảo vệ bị hỏng hoặc bị mất. Dụng cụ bị lỗi phải được loại bỏ và phải sử dụng một dụng cụ mới thay thế.
 2. Vui lòng sử dụng dụng cụ bôi ở tư thế nằm để chất bôi trơn có thể được loại bỏ và đưa vào một cách tối ưu..
  Giữ dụng cụ bôi ở khu vực giữa của ống bằng ngón tay cái và các ngón tay, sau đó đưa đầu mỏng vào âm đạo một cách cẩn thận (2).
 3. Bóp phần giữa ống nhiều lần để loại bỏ chất bôi trơn (3).
 4. Sau đó kéo dụng cụ bôi ra khỏi âm đạo và tiếp tục bóp ống để không có dịch tiết âm đạo bị hút vào (4).

Liều dùng

Khi nào thì nên dùng Ritex KINDERWUNSH Conception Lubricant Gel tạo môi trường hỗ trợ thụ thai?

Ritex KINDERWUNSH nên được sử dụng trong những ngày phụ nữ dễ thụ thai (khoảng 6 ngày mỗi chu kỳ: 4 ngày trước ngày rụng trứng, ngày rụng trứng và một ngày sau ngày rụng trứng). Khả năng thụ tinh cao nhất là vào ngày rụng trứng. Vì tinh trùng có thể tồn tại đến 5 ngày trong đường sinh dục nữ, giao hợp không cần bảo vệ có thể dẫn đến thụ thai khoảng 4 ngày trước ngày rụng trứng, tuy nhiên, sau khi rụng trứng, tinh trùng vẫn có thể gặp trứng trong 24 giờ, nghĩa là cũng có thể thụ thai trong khoảng thời gian này.
Ngày rụng trứng

Lưu ý:
- Kiểm tra kĩ hạn sử dụng trước khi sử dụng. Không sử dụng các sản phẩm đã quá hạn sử dụng.
- Tránh tiếp xúc với mắt.
- Mỗi ống chỉ sử dụng 1 lần. Vì lý do vệ sinh, chỉ sử dụng mỗi đầu bôi một lần. Vui lòng vứt bỏ dụng cụ đã sử dụng. Các ứng dụng được thiết kế rõ ràng chỉ để sử dụng 1 lần.
- Ritex KINDERWUNSH Conception Lubricant có thể để lại vết bẩn trên hàng dệt khó giặt sạch. Chất bôi trơn không được phép tiếp xúc với mắt, vì lớp màng bôi trơn có thể làm mờ thị lực tạm thời.
- Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Quy cách

Hộp 8 ống dụng cụ sử dụng một lần.
Mỗi ống 4ml, khay 4 ống trong một túi zip có nắp đậy.

Bảo quản

Nơi khô ráo, tránh xa ánh nắng trực tiếp và nhiệt.
Tránh xa tầm tay trẻ em.

Hạn dùng

05 năm kể từ ngày sản xuất.
Sử dụng ống trong vòng 3 tháng kể từ khi mở túi bảo quản.
Không sử dụng khi đã quá hạn sử dụng/

Thông tin thêm

Sản xuất: Ritex - GmbH.
Địa chỉ: Gustav-Winkler-Straße 50, 33699 Bielefeld, Đức.
Nhập khẩu và phân phối: Công ty cổ phần Dược phẩm SAFATIS.
Địa chỉ: B18 - BT1A Khu Đô Thị Mỹ Đình 2, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội,

 

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem