Danh mục sản phẩm

Siro Kan Imunoglukan P4H - đề kháng tốt, bé khỏe mạnh

DHT PHARMA
Thứ Ba, 09/05/2023

Siro Kan Imunoglukan P4H là sản phẩm nhập khẩu châu âu được nhiều bậc phụ huynh ở hơn 30 quốc gia đánh giá cao trong việc bảo vệ sức khỏe của trẻ em trong độ tuổi từ 1 đến 5. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về sản phẩm, cách sử dụng và lợi ích đối với sức khỏe trẻ em.

Mô tả sản phẩm

Siro Kan Imunoglukan P4H sản xuất tại Cộng hòa Slovakia và được hàng triệu bà mẹ trên cả thế giới tin dùng. Với công thức phối hợp giữa Beta - glucan và Vitamin C, sản phẩm giúp cung cấp sự hỗ trợ hiệu quả cho trẻ em từ 1-5 tuổi thông qua tăng cường miễn dịch tự nhiên hiệu quả, từ đó giúp phòng ngừa các bệnh tật và cải thiện tình trạng chậm lớn.

Siro Kan Imunoglukan P4H không chỉ là một sản phẩm bổ sung dinh dưỡng mà còn là một giải pháp đơn giản và tiện lợi để tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch của trẻ. Với hương vị ngon và dễ uống, sản phẩm sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các bậc phụ huynh quan tâm đến sức khỏe và sự phát triển của con em mình.

kan imunoglukan

Siro Kan Imunoglukan P4H có thể được sử dụng cho những trường hợp như: 

  • Người có sức đề kháng yếu hay ốm do thay đổi thời tiết hoặc môi trường sống
  • Người dễ mắc bệnh hô hấp như: viêm mũi họng, viêm phế quản, cảm cúm 

Siro Kan Imunoglukan P4H thành phần

Mỗi ml siro chứa:
Beta-(1,3/1,6)-D-Glucan...............10 mg
Vitamin C (L-ascorbic acid)...........10 mg
Tá dược vừa đủ.

Beta-(1,3/1,6)-D-Glucan

Beta-(1.3-1.6)-D-glucan trong sản phẩm Siro Kan Imunoglukan P4H được chiết suất từ nấm bào ngư, giúp tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả cho trẻ. Cụ thể, sự có mặt của Beta Glucan là nhân tố thúc đẩy các tế bào miễn dịch trong cơ thể trẻ hoạt động, bao gồm: bạch cầu trung tính, tế bào B, tế bào T và tế bào giết tự nhiên. Beta Glucan cũng tham gia điều hòa miễn dịch liên quan đến các hoạt động hoạt hóa đại thực bào, từ đó bảo vệ cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh: vi khuẩn, virus,... 

Vitamin C

Vitamin C còn được gọi với tên cofactor - yếu tố hỗ trợ quan trọng trong rất nhiều hoạt động hàng ngày của cơ thể, trong đó có hệ miễn dịch. Cụ thể, khi hệ thống miễn dịch được kích hoạt bằng sự xâm nhập của vi sinh vật, các tế bào miễn dịch sẽ tiêu thụ nhiều oxy hơn trong hoạt động và tạo ra nhiều gốc oxy hóa hơn. 

Các gốc oxy hóa trong giai đoạn này có vai trò tích cực trong việc tiêu diệt vi sinh vật và bảo vệ cơ thể. Vitamin C phát huy tác dụng trong giai đoạn tiếp theo đó, tức là điều hòa số lượng gốc oxy hóa để bảo vệ tế bào của cơ thể khỏi bị tổn thương trước sự tấn công oxy hóa này. Nhờ đó, vitamin C giúp cơ thể tăng đề kháng trong các trường hợp nhiễm vi sinh vật. 

Công dụng của Siro Kan Imunoglukan P4H

Siro Kan Imunoglukan P4H hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho trẻ em, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh hô hấp như viêm mũi, viêm họng, viêm phế quản, cảm cúm. 
Siro Kan Imunoglukan P4H có thể giúp trẻ em nhanh chóng phục hồi sức khỏe sau khi mắc bệnh, từ đó giảm thiểu tình trạng suy dinh dưỡng và tăng cường năng lượng cho cơ thể.

kan imunoglukan

Liều dùng Siro Kan Imunoglukan P4H

Liều dùng Siro Kan Imunoglukan P4H khuyến cáo là uống một lần mỗi ngày, với liều 1ml cho mỗi 5kg cân nặng, như được ghi trong bảng hướng dẫn. Sử dụng liều này trong thời gian tối thiểu 3-4 tháng. Trong trường hợp nhu cầu tăng, có thể tăng gấp đôi liều dùng trong vòng 5-10 ngày.

Sản phẩm nên được sử dụng vào buổi tối trước khi đi ngủ hoặc buổi sáng khi bụng đói. Trước mỗi lần sử dụng, cần úp ngược và lắc mạnh chai.

Cân nặng Liều dùng Mức liều dùng
15kg 3ml 6ml
20kg 4ml 8ml
25kg 5ml 10ml
30kg 6ml 12ml

Tác dụng phụ

Sản phẩm Siro Kan Imunoglukan P4H Pleuran 120ml được đánh giá là rất an toàn và hiện chưa ghi nhận tác dụng phụ không mong muốn khi sử dụng, đặc biệt là đối với trẻ em.

Các câu hỏi thường gặp khi dùng Siro Kan Imunoglukan P4H

kan imunoglukan

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp mà nhà thuốc của DHT PHARMA nhận được khi khách hàng sử dụng sản phẩm Siro Kan Imunoglukan P4H:

Siro Kan Imunoglukan P4H giá bao nhiêu?

Siro Kan Imunoglukan P4H hiện đang có mặt tại toàn quốc thông qua hệ thống DHT PHARMA với giá bán niêm yết là 309.000 VNĐ cho một lọ 120ml. Hoặc có thể tham khảo tại website: Siro Kan

Lưu ý khi dùng Siro Kan Imunoglukan P4H

Cần lưu ý những điều sau đây khi sử dụng siro Kan Imunoglukan P4H:

  • Để đạt hiệu quả tốt nhất, nên sử dụng siro khi trẻ đang đói.
  • Thời gian sử dụng khuyến nghị để đạt được hiệu quả như mong muốn là 3-4 tháng. Nên sử dụng sản phẩm một lần trong ngày, vào buổi sáng hoặc tối trước khi trẻ đi ngủ.
  • Trước khi sử dụng sản phẩm, cần úp ngược chai và lắc đều.
  • Nếu phát hiện các dấu hiệu bất thường trong quá trình sử dụng, cần ngừng sử dụng sản phẩm.

Bảo quản Siro Kan Imunoglukan P4H

  • Bảo quản Siro Kan Imunoglukan P4H bằng cách đậy kín nắp sau khi sử dụng để giữ cho chất lượng sản phẩm được tốt nhất. 
  • Sản phẩm Siro Kan Imunoglukan P4H nên được để ở nơi thoáng mát và tránh xa tầm tay trẻ em.