Danh mục sản phẩm
KICHILACHI

Tăm chỉ nha khoa Oral-Kichi Nhật Bản loại bỏ mảng bám làm sạch răng miệng (Gói 80 cái)

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: PVN2291
25.000₫

Tăm chỉ nha khoa Oral-Kichi là sự kết hợp hoàn hảo của hai sản phẩm Chỉ nha khoa và Tăm xỉa răng  giúp dễ dàng lấy đi các mảng bám, thức ăn dư thừa bám trong khe răng nơi mà bàn chải đánh thông thường khó len đến được giúp giữ răng miệng sạch và khỏe.

Mô tả sản phẩm

Thành phần

Tăm chỉ nha khoa là sự kết hợp giữa sợi chỉ tơ nha khoa và tăm xỉa răng.
Một đầu là chỉ tơ nilon - dùng như chỉ nha khoa.
Một đầu nhọn bằng Nhựa Hips - dùng như tăm xỉa răng.

Công dụng

Tăm chỉ nha khoa Oral-Kichi là sự kết hợp hoàn hảo của hai sản phẩm Chỉ nha khoa và Tăm xỉa răng nên chúng rất cần thiết cho bạn và gia đình trong việc chăm sóc răng miệng. 
Tăm chỉ nha khoa Oral-Kichi được thiết kế đặc biệt giúp dễ dàng lấy đi các mảng bám trong khe răng nơi mà bàn chải đánh thông thường khó len đến được. Một đầu dùng như chỉ nha khoa. Một đầu dùng như tăm xỉa răng. Giúp giữ răng miệng sạch và khỏe.

  • Chỉ tơ nha khoa: bổ sung cho bàn chải đánh răng, làm sạch thức ăn, mảng bám ở cổ răng, kẽ răng,...
  • Tăm xỉa răng: chỉn nên dùng để khều các mảng thức ăn giắt vào kẽ răng. Khi dùng cần cẩn thận tránh làm trầy, xây xát nướu.

Ưu điểm nổi bật

Khả năng làm sạch tốt mà ít gây tổn thương nướu răng

Việc sử dụng bàn chải đánh răng thông thường hay tăm tre không thể lấy đi hết phần thức ăn giữa các kẽ răng. Trong khi đó, tăm chỉ nha khoa được thiết kế gồm 2 phần chính là chỉ tơ nha khoa và tăm xỉa ở đầu hỗ trợ việc dùng bàn chải đánh răng làm sạch hiệu quả.

Các sợi tơ mềm mại, dai ở phần đầu chỉ nha khoa giúp dễ dàng vào được các kẽ răng để làm sạch thức ăn thừa, mảng bám. Đặc biệt, các sợi tơ này khắc phục được nhược điểm của việc sử dụng tăm để xỉa răng, hạn chế việc tổn thương đến nướu và lợi.

Bên cạnh đó, sản phẩm có phần tăm xỉa với kích thước nhỏ giúp loại bỏ các mảng bám thức ăn bị giắt vào các kẽ răng nhanh chóng. Như vậy, sản phẩm giúp làm sạch răng hiệu quả, lại hỗ trợ bảo vệ sức khỏe răng miệng hiệu quả.

Sản xuất đạt tiêu chuẩn của Nhật Bản    

Tăm chỉ nha khoa Nhật Bản Kichilachi của thương hiệu Kichilachi đến từ Nhật Bản. Đây là một thương hiệu nổi tiếng với các dòng sản phẩm thiết bị chăm sóc sức khỏe, được người tiêu dùng tin tưởng. Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản trước khi ra thị trường.

Hướng dẫn sử dụng

  • Phần chỉ nha khoa: Đưa chỉ vào kẽ giữa hai răng liền kề, nhẹ nhàng di chuyển đi lên đi xuống, đưa ra đưa vào để phần thức ăn thừa dính theo chỉ rồi lấy ra khỏi kẽ răng.
  • Phần đầu tăm: dùng đầu nhọn để đẩy phần thức ăn thừa giắt ở kẽ giữa hai răng, cọ nhẹ nhàng thân răng để loại bỏ các mảng bám.

Lưu ý khi sử dụng

  • Sử dụng nhẹ nhàng, tránh chà xát nướu răng vì có thể gây xước nướu, chảy máu,...
  • Tăm chỉ sử dụng 1 lần, không nên tái sử dụng vì có thể dẫn đến nhiễm khuẩn răng miệng.
  • Không nên sử dụng cho trẻ em dưới 3 tuổi.
  • Tránh xa tầm với của trẻ vì có thể gây hóc hoặc chọc vào mắt, mũi,...

Quy cách

Gói 80 chiếc.

Bảo quản

Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh để gần các thiết bị sinh nhiệt có thể làm giảm chất lượng sản phẩm.
Tránh xa tầm tay trẻ em.

Thông tin thêm

Nhà sản xuất: Changzhou Dahua Imp. & Exp.
Nhập khẩu và phân phối bởi: Công ty cổ phần thiết bị y tế Hải Nam.
Địa chỉ: Hồi Quan, Tương Giang, Từ Sơn, Bắc Ninh.

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem