Danh mục sản phẩm

THÔNG BÁO THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG NGÀY SINH NHẬT KHÁCH HÀNG - “SINH NHẬT NHÀ MÌNH - DHT PHARMA TẶNG QUÀ XINH”

DHT PHARMA
Thứ Hai, 05/02/2024

Nhà thuốc DHT PHARMA xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành và tình cảm tin yêu của Quý khách hàng trong thời gian qua. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và tri ân khách hàng thân thiết DHT PHARMA xin gửi đến Quý khách chương trình quà tặng vào ngày sinh nhật khách hàng như sau: 

1. TÊN CHƯƠNG TRÌNH: “Sinh nhật nhà mình - DHT PHARMA tặng quà xinh”

2. THỜI GIAN DIỄN RA CHƯƠNG TRÌNH: Từ ngày 01/02/2024 – 31/12/2024. 

3. ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG CHƯƠNG TRÌNH: toàn bộ khách hàng đã đăng ký số điện thoại tích điểm khi mua hàng tại DHT PHARMA

4. PHẠM VI ÁP DỤNG: Toàn bộ cơ sở của DHT PHARMA

5. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH: 

Khách hàng đáp ứng điều kiện chương trình sẽ được tặng phần quà là 01 Voucher trị giá 100.000đ trong thời gian sinh nhật khách. 

Voucher quà tặng áp dụng cho hóa đơn từ 500.000đ với mọi mặt hàng tại DHT PHARMA gồm: Thuốc, TPCN, Mỹ phẩm, Thiết bị y tế, hàng tiêu dùng.

6. THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH:

Khách hàng đã từng mua hàng và có số điện thoại tích điểm tại DHT PHARMA mang theo giấy tờ tùy thân có ghi rõ Ngày sinh (Căn cước công dân/ Hộ chiếu/ Giấy phép lái xe/ Ví giấy tờ trên app VNeID đã định danh mức độ 2) đến cơ sở DHT PHARMA bất kì trong thời gian 03 ngày trước hoặc trong, sau ngày sinh nhật.

Khách hàng sẽ nhận được 01 voucher trị giá 100.000đ sử dụng trực tiếp cho đơn hàng trị giá từ 500.000đ (áp dụng với mọi sản phẩm tại nhà thuốc gồm Thuốc, TPCN, Mỹ phẩm, Thiết bị y tế, hàng tiêu dùng.)

7. LƯU Ý:

Mỗi khách hàng chỉ sử dụng 01 số điện thoại duy nhất để đăng ký tích điểm đổi quà.

Voucher quà tặng không được quy đổi thành tiền mặt. 

Mỗi khách hàng nhận được tối đa 01 voucher quà tặng sinh nhật trong 1 năm (12 tháng).

Khách hàng nhận quà tặng sinh nhật mang trực tiếp giấy tờ tùy thân ghi rõ Ngày sinh đến cơ sở DHT PHARMA, không áp dụng nhận hộ hoặc sử dụng giấy tờ tùy thân của người khác.

Voucher áp dụng cho sản phẩm nguyên giá, không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

Sau 03 ngày kể từ ngày sinh nhật nếu Khách hàng không đến nhận quà, voucher sinh nhật sẽ tự động hủy mà không cần thông báo trước

Khách hàng tham gia chương trình được coi là Khách hàng đã đọc và đồng ý với thể lệ, nội dung chương trình và đồng ý cho phép DHT PHARMA sử dụng miễn phí các thông tin do Khách hàng cung cấp, hình ảnh, phát ngôn của Khách hàng hoặc người được ủy quyền khi nhận quà tặng, để phục vụ cho các hoạt động xúc tiến thương mại, marketing, nghiên cứu và các hoạt động chăm sóc Khách hàng khác của DHT PHARMA.

Khách hàng phải thực hiện việc sử dụng voucher quà tặng (nếu đủ điều kiện áp dụng) trước ngày 31/12/2024. Sau thời gian này, voucher chưa đổi quà tặng sẽ không còn hiệu lực sử dụng.

Khách hàng phải giữ lại hóa đơn mua hàng đã được áp dụng voucher quà tặng và phải cung cấp cho DHT PHARMA trong trường hợp có tranh chấp.

Chi phí chuyển phát voucher/ đơn hàng áp dụng voucher do Khách hàng chi trả theo mức biểu phí của bên vận chuyển thứ 3 nếu có.

DHT PHARMA sẽ không thực hiện đổi quà sinh nhật cho Khách hàng trong các trường hợp Nhà thuốc nghi ngờ Khách hàng có sự gian lận và lạm dụng chương trình.

DHT PHARMA có toàn quyền thay đổi, hủy bỏ, sửa đổi thể lệ chương trình này khi có sự thay đổi đối với quy định, luật lệ hay chỉ thị của bất kỳ cơ quan nhà nước nào để phù hợp với quy định của Pháp luật.

Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình quà tặng này, DHT PHARMA sẽ giải quyết trên tinh thần hợp tác với Khách hàng. Trong trường hợp hai bên không đạt được thỏa thuận, tranh chấp sẽ được giải quyết theo quy định của pháp luật.

10. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trong quá trình tham gia, theo dõi và sử dụng dịch vụ, sản phẩm tại DHT PHARMA, nếu Quý khách hàng muốn biết thêm chi tiết hoặc có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ với Nhà thuốc theo fanpage DHTPharma hoặc hotline 0965.280.068. Chúng tôi hoan nghênh và sẵn sàng tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp nhằm giúp chất lượng dịch vụ của DHT PHARMA được hoàn thiện và ngày càng phát triển hơn.