Danh mục sản phẩm
I-Sens (Hàn Quốc)

Máy đo đường huyết CareSens N

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: VYT2089
730.000₫

Máy đo đường huyết CareSens N dễ dàng theo dõi lượng đường (glucose) trong máu nhằm và là đời máy hiện đại nhất với chức năng Bluetooth SMART, công nghệ độc quyền mã hóa không Code với ưu điểm độ chính xác cao và thuận tiên cho người sử dụng.

Mô tả sản phẩm

Mô tả sản phẩm máy đo đường huyết CareSens N

Máy đo đường huyết CareSens N là đời máy hiện đại nhất với chức năng Bluetooth SMART, công nghệ độc quyền mã hóa không Code với ưu điểm độ chính xác cao và thuận tiên cho người sử dụng.

Thông số kỹ thuật

 • Lượng máu tối thiểu: 5 µL
 • Khoảng đo: 20mg/dL - 600mg/dL (1.1mmol/L - 33.3mmol/L)
 • Tỷ lệ hồng cầu: 20~60%
 • Cổng dữ liệu: USB
 • Màn hình hiển thị: LCD
 • Pin nguồn: 2 pin CRV AAA
 • Thời gian trả kết quả: 5 giây
 • Kết nối: USB
 • Bộ nhớ: 250 kết quả
 • Hiệu chỉnh: No coding
 • Kích thước: 96 x 61 x 26 (mm)
 • Điều kiện làm việc: Nhiệt độ 10°C ~ 40°C và độ ẩm 10 - 90% RH>

Công dụng máy đo đường huyết CareSens N

Máy đo đường huyết CareSens N là một thiết bị y tế điện tử với chức năng cho phép người dùng để đo chỉ số đường huyết một cách dễ dàng, theo dõi lượng đường (glucose) trong máu nhằm duy trì lượng đường huyết ở mức bình thường. 

Việc theo dõi chỉ số đường huyết thường xuyên là rất cần thiết, đặc biệt là đối với người bệnh tiểu đường vì nó giúp bệnh nhân và bác sĩ biết nồng độ đường trong máu đang ở mức nào để có cách điều chỉnh và phương pháp điều trị hợp lý. Bên cạnh đó, kiểm tra đường huyết tại nhà giúp bệnh nhân tự tìm hiểu và nâng cao kiến thức về tình trạng bệnh, từ đó có trách nhiệm tự chăm sóc sức khỏe của mình.

Theo dõi chỉ số đường huyết còn giúp người bệnh phát hiện khi nào mình bị tăng đường huyết hay hạ đường huyết cấp tính để điều trị kịp thời. Ngoài ra, khi kiểm tra đường huyết của mình thường xuyên sẽ thúc đẩy mọi người hướng tới lối sống lành mạnh, trân trọng sức khỏe của mình hơn.

Hướng dẫn sử dụng máy đo đường huyết CareSens N

Cài đặt máy trước khi sử dụng

 1. Lắp pin vào phía sau máy đường huyết giữ nút "S" trong 3 giây để vào chế độ cài đặt, chữ "SET" xuất hiện, nhấn phím mũi tên chọn "YES" dưới góc trái màn hình sau đó nhấn "S" để chuyển sang chế độ tiếp theo.
 2. Cài đặt thời gian theo thứ tự: Năm (chỉnh phím mũi tên để đúng năm hiện tại) sau đó nhấn nút "S" để xác nhận lựa chọn và chuyển sang bước tiếp theo số chỉ thị tháng sẽ nhấp nháy trên màn hình tiếp tục dùng phím mũi tên để chuyển đến tháng hiện tại rồi nhấn nút "S" để xác nhận, tiếp tục cho ngày, giờ, phút.
 3. Trong khi nhấn phím mũi tên trên màn hình sẽ xuất hiện "ON" hoặc "OFF" , chọn "ON" để mở chế độ âm thanh khi đo đường huyết, "OFF" để tắt âm thanh.
 4. Trong khi nhấn phím mũi tên trên màn hình xuất hiện "EP" sau đó nhấn phím mũi tên chọn "NO" tắt chế độ cảnh báo Test Strip đã hết hạn, chọn "YES" bật chế độ cảnh báo Test Strip đã hết hạn, trong chế độ này khi đưa Test Strip hết hạn sử dụng vào máy trên màn hình máy sẽ xuất hiện "EP".

Các bước tiến hành đo đường huyết

Phải chuẩn bị rửa tay bằng xà phòng và nước ấm, lau khô hoặc bông cồn lau qua đầu ngón tay định lấy máu. Lắp kim vào bút để lấy máu, sau đó hai đầu ngón tay cầm ở giữa cây bút rồi tay kia cầm phần đuôi bút kéo ra phía sau (lên cò).

 • Bước 1: Cho que thử CareSens N vào máy, máy tự động bật lên, hiện hình giọt máu trên màn hình (đầu bằng vào máy, mặt có chữ CareSens N hướng lên trên).
 • Bước 2: Cầm bút chích máu vào đầu hoặc bên mé ngón tay, dùng bông cồn khô lau đi giọt máu đầu tiên, vuốt nhẹ đầu ngón tay để tạo giọt máu vừa đủ.
 • Bước 3: Để giọt mát chạm vào đầu nhọn que thử, máy tự động hút vào đẩy tấm hình vuông trắng trên đầu que.
 • Chờ trong vòng 5s, kết quả sẽ được hiện lên màn hình. Tắt máy bằng cách lấy que thử ra khỏi máy, đẩy cần gạt nhả kim để đẩy kim chích ra khỏi bút chích máu. Hủy que thử và kim đã sử dụng theo đúng quy định.

Đọc kết quả đã lưu trữ

Nhấn nút "S" trên máy để bật máy cùng với các nút mũi tên để xem lại kết quả đã lưu trước đó.

Đối tượng sử dụng máy đo đường huyết CareSens N

Dùng cho mọi đối tượng. Dùng cho bệnh nhân thử tại nhà và bác sĩ thử tại cơ sở y tế.

Cảnh báo

Dùng để chẩn đoán ngoài cơ thể. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng đi kèm trước khi dùng.

Lưu ý khi sử dụng

 • Hàng ngày đo đường huyết chỉ thực hiện 3 bước trên, không ấn bất kỳ nút gì cả, nếu cho que vào máy mà lấy máu quá lâu thì máy tự động tắt, khi đó chỉ cần rút que ra và cho lại vào máy máy sẽ tự động bật lên, rồi thực hiện 3 bước trên.
 • Cho que thử đúng chiều: Đầu bằng vào máy, mặt có chữ CareSens N hướng lên trên.
 • Chỉ để giọt máu chạm, tiếp xúc vào đầu nhọn của que thử chứ tuyệt đối không nhỏ lên que thử.
 • Để kết quả được chính xác nhất thì không dùng bông cồn, dùng bông khô lau sạch cồn trên ngón tay.

Quy cách

Bộ máy gồm có: 01 máy CareSens N, 01 bút chích máu, 10 kim chích máu, 01 bao dam 01 hướng dẫn sử dụng, 01 hướng dẫn hình ảnh, 01 số ghi kết quả, 01 phiếu bảo hành.

Bảo quản

Ở nhiệt độ dưới 30°C, không để trong tủ lạnh, tránh ánh nắng mặt trời.

Thông tin thêm

Đại diện được ủy quyền: MTP Consulting GmbH, D-66368 St.Ingbert, Germany.
Xuất xứ: Tập đoàn I-Sens (Hàn Quốc).
Độc quyền nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam: Công ty cổ phần Tân Hiếu.
Địa chỉ: Số 130, Ngõ 83, đường Ngọc Hồi, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.
Số lưu hành: 7905NK/BYT-TB-CT.

 

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem