Danh mục sản phẩm

Máy đo đường huyết On Call Plus - Dễ dàng đo đường huyết tại nhà

DHT PHARMA
Thứ Năm, 14/12/2023

Máy đo đường huyết On Call Plus ứng dụng cảm ứng sinh học tiên tiến cho kết quả đo đường huyết chính xác và nhanh chóng. Tìm hiểu ngay về sản phẩm này trong bài viết dưới đây nhé!

>> Xem thêm: 

Công dụng của Máy đo đường huyết On Call Plus

Tại Việt Nam năm 2021, có tới 7,1% người trưởng thành tương đương với khoảng gần 5 triệu người đang mắc bệnh tiểu đường. Trong đó có hơn 55% đã có biến chứng nguy hiểm gây ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh như biến chứng về mắt, thần kinh, thận, tim mạch… Do đó, việc kiểm tra đường huyết tại nhà là vô cùng quan trọng để giữ được bệnh ổn định, không tiến triển.

Máy đo đường huyết On Call Plus

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy đo đường huyết với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng. Trong đó, được nhiều người tin tưởng lựa chọn là máy đo đường huyết On Call Plus. Máy giúp đo kết quả đường huyết một cách chính xác và nhanh chóng.

Thành phần chính của Máy đo đường huyết On Call Plus

Trong mỗi hộp sản phẩm sẽ có chứa các thành phần sau:

(1) 1 Bút chích máu: giúp chích tay lấy máu đo đường huyết.

(2) 1 Máy đo đường huyết On Call Plus: Có kích thước máy 85x54x20.5mm với màn hình LCD 35x32.5mm, để đo đường huyết.

(3) 1 Hộp đựng máy chuyên dụng bên trong có 10 kim chích máu: giúp bảo quản máy được cẩn thận.

(4) 1 Dung dịch chứng: để thử chất lượng của máu.

(5) Hộp đựng gồm 25 que thử đường huyết On Call Plus.

(6) Tờ hướng dẫn sử dụng gồm 1 tiếng anh, 1 tiếng Việt và 1 tiếng Pháp.

(7) 1 Phiếu bảo hành trọn đời.

(8) Bảng quy đổi và đánh giá kết quả đo đường huyết.

(9) 1 Pin CR2032 (3.0V) có thể dùng khoảng 1000 lần đo.

Máy đo đường huyết On Call Plus

Cách nhận biết Máy đo đường huyết On Call Plus chính hãng

Để nhận biết được sản phẩm có phải chính hãng hay không, bạn có thể dựa vào những đặc điểm sau:

(1) Kiểm tra bao bì bên ngoài của hộp: Sản phẩm chính hãng có màu sắc chủ đạo xanh. Các sản phẩm chính hãng có chữ viết được in rõ ràng dễ đọc. Nếu thông tin trên bao bì bị mờ, không thể đọc được thì bạn không nên mua hoặc liên hệ lại với đơn vị phân phối/ sản xuất để được hỗ trợ thông tin chính xác nhất.

(2) Kiểm tra quy cách đóng gói: Hộp chắc chắn, không bị bóp méo, bên trong có đầy đủ các bộ phận như trên. Trên hộp có dán tem niêm phong của nhà sản xuất. Nếu thấy sản phẩm bị bóp méo, mất thông tin trên bao bì bạn nên lựa chọn hộp khác hoặc kiểm tra lại thông tin với đơn vị phân phối để chắc chắn mình đã mua sản phẩm chính hãng.

Đối tượng nào nên sử dụng Máy đo đường huyết On Call Plus?

Những đối tượng được khuyến cáo sử dụng máy đo đường huyết bao gồm:

 • Người mắc bệnh tiểu đường.
 • Người mang thai có nguy cơ hoặc bị tiểu đường thai kỳ.
 • Người cần theo dõi chỉ số đường huyết.

Hướng dẫn sử dụng Máy đo đường huyết On Call Plus

Cách sử dụng sản phẩm như sau:

 • Lắp kim chích máu: Tháo nắp bút chích bằng cách xoay ngược chiều kim đồng hồ. Gắn chặt kim chích máu tiệt trùng vào khe cắm.
 • Chọn chế độ sâu thích hợp: Sau khi lắp kim chích máu, giữ chặt phần thân bằng nhựa của kim chích, sau đó xoay đầu bảo vệ cho lỏng và tháo nó ra. Đóng lại nắp cho bút chích máu (vặn nắp theo chiều kim đồng hồ), xoay vòng điều chỉnh để chọn chế độ lấy máu (có 11 mức độ sâu nông khác nhau để lấy máu).
 • Chuẩn bị lấy máu: Kéo cò phần đuôi chích máu, phát ra tiếng “tách”. Bút nhả kim sẽ chuyển sang màu cam để sẵn sàng lấy máu.
 • Vệ sinh vị trí lấy máu: Lau sạch vị trí lấy máu bằng cồn y tế hoặc rửa sạch bằng xà bông. Có thể sử dụng nước ấm để tăng lưu thông máu dưới da. Lau khô tay và vị trí lấy máu bằng bông. Vuốt nhẹ từ cổ tay lên đầu ngón tay vài lần để tăng lưu thông máu.
 • Lấy máu: Giữ bút chích áp mạnh vào đầu vị trí lấy máu. Bút sẽ bắt đầu lấy máu. Nhấn nút trên thân máy để nhả kim, sẽ có tiếng “tách” phát ra là kim đã chích. Bỏ bút ra và vuốt dọc thân đến đầu ngón tay để tạo giọt máu vừa đủ.
 • Cắm que thử đường huyết vào máy: Cắm que vào máy, máy sẽ được bật lên hiện hình giọt máu trên màn hình. Để giọt máu ở que đầu thử, máy sẽ tự động hút đầy tấm hình chữ nhật vàng trên que.
 • Chờ kết quả: sau khoảng 5 - 10 giây, màn hình sẽ hiển thị kết quả. Ghi lại kết quả nếu cần thiết.
 • Tháo bỏ que đường huyết, bỏ vào đúng nơi quy định.
 • Tháo kim chích máu: Tháo nắp của bút chích máu, cắm đầu kim bảo vệ, nhấn nút nhả kim để thả kim về trạng thái tự do và đẩy cần gạt để tháo kim ra ngoài. Đóng lại nắp cho bút chích máu.

Lưu ý khi sử dụng Máy đo đường huyết On Call Plus

Để sử dụng sản phẩm cho kết quả chính xác và an toàn như sau:

- Điều chỉnh độ sâu của kim chích máu theo độ dày của da sẽ giúp bạn không bị đau:

 • 0 - 1,5: da tay mỏng.
 • 2 - 2,5: da tay thường.
 • 4 - 5: da tay dày và sẹo. Chế độ sâu lớn, kim sẽ bật mạnh và đâm vào sâu dưới da hơn.

- Mới mua máy về, bạn có điều chỉnh ngày giờ như sau: lắp pin và tiến hành cài đặt máy
Nhấn nút S trong vòng 2 giây để mở máy, màn hình hiển thị mặc định chế độ 24H, nhấn M để chuyển sang 12H, sau nhấn nút S để lưu. Cài đặt năm, ngày, tháng, giờ (điều chỉnh bằng nút M và S để lưu). Sau khi cài đặt xong tắt bàn phím hoặc không (ON/OFF). Mỗi que thử sẽ có 1 mã code riêng, trước khi dùng cần lắp mã code vào để sử dụng. Khi dùng hết 25 que thử cần thay thế code của hộp que thử mới.

- Dung dịch chứng giúp kiểm tra mức độ chính xác của máy. Trước khi dùng bạn có thể kiểm tra thông số bằng dung dịch này để biết rằng máy có hoạt động tốt không. Nếu trong khoảng là máy vẫn hoạt động tốt.

Máy đo đường huyết On Call Plus có tốt không?

Để đánh giá sản phẩm có tốt hay không, chúng ta cùng tìm hiểu một số đặc điểm sau:

Máy đo đường huyết On Call Plus

Cho kết quả đường huyết chính xác

Máy sử dụng cảm ứng sinh học tiên tiến, dùng men đặc hiệu là glucose oxidase (GOD) làm chất phản ứng. Nó chỉ phản ứng với đường glucose, không tương tác với các tác nhân gây nhiễu khác. Vì vậy, máy cho kết quả đường huyết chính xác cao lên tới 99%.
Bên cạnh đó, máy còn có chức năng đánh dấu kết quả đo. Máy giúp phân biệt được các trạng thái khác nhau khi đo như trước và sau khi ăn, trước và sau khi tập thể dục. Chức năng này quan trọng trọng việc hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh tiểu đường hiệu quả.

Sử dụng que thử đường huyết On Call Plus rời tiện lợi

Mỗi hộp của que thử đường huyết On Call Plus sẽ có 1 mã code tự động. Máy tự động dò mã khi bạn cho que thử vào. Đây là bước cải tiến so với các máy đo huyết áp cần phải dò mã trước đây.

Khi hết que thử, bạn chỉ cần lắp code mới, sau khi gắn que thử đường huyết On Call Plus nó sẽ tự động dò lại rất tiện lợi.

Có khả năng lưu trữ lên tới 300 lần đo

Máy có khả năng lưu trữ lớn, lên tới 300 kết quả đo. Với chức năng này, bạn có thể theo dõi sức khỏe của mình trong thời gian dài.

Vì sao nên lựa chọn Máy đo đường huyết On Call Plus?

Để quyết định lựa chọn sản phẩm hay không chúng ta cùng dựa vào các tiêu chí sau:

Máy đo đường huyết On Call Plus

- Về xuất xứ: được sản xuất bởi Tập đoàn ACON Laboratories, Inc của Mỹ. Đây công ty sản xuất sản phẩm sinh phẩm chẩn đoán và xét nghiệm hàng đầu hiện nay.

- Về thành phần: gồm máy đo đường huyết, que thử, máy chích máu… Sản phẩm gồm đầy đủ các đồ cần thiết để người dùng thực hiện thao tác thử đường huyết.

- Về hiệu quả: cho kết quả đường huyết với độ chính xác cao và nhanh chóng.

- Về cách sử dụng: cách dùng đơn giản với các bước được thực hiện dễ dàng, tiện lợi hơn so với các máy đo đường huyết thế hệ trước.

- Về thiết kế: máy đo được thiết kế gọn nhẹ, chỉ với kích thước 85 x 54 x 20.5mm với trọng lượng 50g. Trong đó, màn hình LCD: 35 x 32.5mm giúp người dùng đọc kết quả dễ dàng. Sản phẩm còn có túi đựng, tiện lợi trong việc mang đi xa.

- Về tính an toàn: sản phẩm từ nguyên liệu chất lượng cao không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

Máy đo đường huyết On Call Plus giá bao nhiêu?

Để biết thông tin về giá thành của sản phẩm, bạn vui lòng truy cập tại website: Máy đo đường huyết On Call Plus

Máy đo đường huyết On Call Plus mua ở đâu là chính hãng?

Hiện nay, sản phẩm được bán trong hệ thống chuỗi nhà thuốc DHT PHARMA. Bạn có thể mua trực tiếp tại:

 • Cơ sở 1: 78 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội. Số điện thoại: 0965 59 33 30.
 • Cơ sở 2: 95 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội. Số điện thoại: 0965 95 89 54.
 • Cơ sở 3: Ngã Tư Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội. Số điện thoại: 0965 75 75 30.

*Lưu ý: Trước khi đến trực tiếp tại cửa hàng, quý khách hàng có thể gọi điện trước để xác minh còn sản phẩm không và hỗ trợ tư vấn lựa chọn địa chỉ gần nhất.

Cách mua máy đo đường huyết On Call Plus chính hãng, chất lượng ở Hà Nội, HCM và Trên toàn quốc

Máy đo đường huyết On Call Plus chính hãng, chất lượng bán/mua ở đâu? Mua sản phẩm tại Hà Nội (HN), HCM và trên toàn quốc: Quý khách hàng có thể mua hàng chính hãng chất lượng tại hệ thống DHT PHARMA bằng các cách sau:

 • Đặt hàng trực tiếp trên website dhtpharma.vn, nhà thuốc có dịch vụ ship hàng trên toàn quốc.
 • Gọi trực tiếp vào tổng đài: 0965 280 068.
 • Chát tư vấn trên website hoặc mua hàng tại các cửa hàng của chuỗi nhà thuốc DHT PHARM.

Trên đây là những thông tin cần thiết về máy đo đường huyết On Call Plus. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, xin quý khách hàng liên hệ trực tiếp đến số hotline 0965 280 068.

Viết bình luận của bạn