Danh mục sản phẩm

Set Quà Tình Thân: Đạm dinh dưỡng Bosugold và Trà Tâm Sen Langfarm

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
495.000₫

Set Quà "Tình thân” - chứa đựng những sản phẩm tinh túy nhất cho sức khỏe của những người thân yêu của bạn: Bosugold kết hợp với Trà Tâm Sen Langfarm là bộ đôi món quà sức khỏe, giúp cải thiện Vàng cho sức khỏe người dùng.
Hơn ngàn lời nói, “Tình thân” chính là món quà “Đong đầy thành ý – thắt chặt tâm giao” mà bạn có thể gửi tặng đến người thân yêu.

Mô tả sản phẩm

Quà Tình Thân: Quà Tặng Sức Khỏe - Trọn Vẹn Yêu Thương
Trong Set Quà Tình Thân gồm có:

  • 2 Hộp Đạm dinh dưỡng cao cấp Bosugold  là nguồn đạm thủy phân tự nhiên giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng cho người suy dinh dưỡng, ăn uống kém, cơ thể suy nhược, người cao tuổi, người mói ốm dậy, sau phẫu thuật, phụ nữ có thai và cho con bú. Đạm dinh dưỡng cao cấp Bosugold với 16 acid amin, trong đó chứa đầy đủ 9 loại acid amin thiết yếu cho cơ thể. Đặc biệt, công nghệ thuỷ phân sinh học từ Bosugold được ứng dụng giúp đảm bảo nguyên vẹn chất lượng các thành phần quý giá trong nguồn đạm tự nhiên, tăng cường sức khỏe nhờ hấp thu dinh dưỡng đạm trọn vẹn.
  • 1 Hộp trà Trà Tâm Sen Langfarm - được chọn lọc từ những hạt tâm sen (tim sen) chất lượng cao - mầm xanh bên trong hạt sen nơi vùng đất Đà Lạt mát lành. Trà Tâm sen Langfarm giúp cho giấc ngủ ngon và sâu hơn, đồng thời còn giúp thanh nhiệt, giải độc, cải thiện nhịp tim và huyết áp,là món quà sức khỏe quý giá cho người lớn tuổi
    ​​​​​​

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem