Danh mục sản phẩm

Set Quà Tình Thân: Đạm dinh dưỡng Bosugold + Trà Linh Chi Langfarm

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
495.000₫

Set Quà Tình thân Sức khỏe ngập tràn - chứa đựng những sản phẩm tinh túy nhất cho sức khỏe của những người thân yêu của bạn: Bosugold kết hợp với Trà Linh Chi Langfarm là bộ đôi món quà sức khỏe, giúp cải thiện Vàng cho sức khỏe người dùng.
Hơn ngàn lời nói, “Tình thân” chính là món quà “Đong đầy thành ý – thắt chặt tâm giao” mà bạn có thể gửi tặng đến người thân yêu.

Mô tả sản phẩm

Quà Tình Thân: Quà Tặng Sức Khỏe - Trọn Vẹn Yêu Thương
Trong Set Quà Tình Thân gồm có:

  • 2 Hộp Đạm dinh dưỡng cao cấp Bosugold  là nguồn đạm thủy phân tự nhiên giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng cho người suy dinh dưỡng, ăn uống kém, cơ thể suy nhược, người cao tuổi, người mói ốm dậy, sau phẫu thuật, phụ nữ có thai và cho con bú. Đạm dinh dưỡng cao cấp Bosugold với 16 acid amin, trong đó chứa đầy đủ 9 loại acid amin thiết yếu cho cơ thể. Đặc biệt, công nghệ thuỷ phân sinh học từ Bosugold được ứng dụng giúp đảm bảo nguyên vẹn chất lượng các thành phần quý giá trong nguồn đạm tự nhiên, tăng cường sức khỏe nhờ hấp thu dinh dưỡng đạm trọn vẹn.
  • 1 Hộp trà Trà Linh Chi Langfarm - là sự kết tinh giữa Linh Chi Đỏ quý hiếm và Atiso được nuôi trồng trên vùng đất Đà Lạt mát lành. Trà Linh chi Langfarm giúp chống oxy hóa, giảm mỡ máu, hạn chế xơ vữa động mạch, tăng cường chức năng thải độc của gan và củng cố hệ miễn dịch cho cơ thể.

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem