Thành phần
Trà Râu Ngô Rau Má có thành phần gồm: Đường kính, Cao râu ngô, cao rau má, hương ngô thực phẩm tổng hợp, caramel.
Râu ngô:
- Râu ngô là một loại dược liệu dễ kiếm, dễ bảo quản, dễ sử dụng và mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ.
- Trong Y học cổ truyền, râu ngô có tác dụng làm tăng bài tiết mật, giảm độ nhớt của mật, làm hạ đường huyết, tăng bài tiết nước tiểu,…
Mã đề:
- Mã đề là một loài cây phổ biến ở nhiều miền quê nước ta có vị ngọt, tính mát.
- Công dụng nổi bật nhất của Mã đề là thông tiểu tiện nên dan gian thường dùng loài cây này để lợi tiểu và giải độc cơ thể.
- Ngoài ra, mã đề còn có tác dụng làm mát máu, thanh nhiệt cơ thể.
Rau má:
- Rau má tên khác là Tích tuyết thảo hay Lôi công thảo, tên khoa học: Centella asiatica, họ Hoa tán.
- Có tác dụng hạ sốt, thanh nhiệt, mát gan, thanh lọc cơ thể, giúp vết thương nhanh lành,…
Công dụng
Trà Râu Ngô Rau Má có công dụng giúp thanh nhiệt, mát gan, lợi tiểu.
Cách dùng - Liều dùng
Cách dùng
Mỗi lần 1-2 thìa cà phê pha với 80-100ml nước lạnh hoặc nóng theo sở thích.
Liều dùng
Ngày uống 2- 3 lần.
Hoặc có thể pha loãng hơn để làm nước uống hàng ngày.
Lưu ý khi sử dụng
- Không sử dụng sản phẩm này cho người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào có trong sản phẩm.
- Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
- Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
- Để xa tầm tay trẻ em.
Quy cách
Lọ cốm 150g.
Bảo quản
Nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
Hạn dùng
03 năm kể từ ngày sản xuất.
Thông tin thêm
Công ty sản xuất và thương mại: Công ty cổ phần Dược phẩm ĐẠI Y
Địa chỉ: Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Số giấy ĐKSP: 07/ĐY/2019-CBPH.